Xuân mới sum vầy - Đón lộc cầu may

Giá : Liên hệ VNĐ

Đi lễ chùa đầu năm là một hoạt động không thể thiếu của mỗi người dân dịp Tết đến, xuân về. Phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam. Hàng năm, Keiko.,JSC cũng không quên nét đẹp văn hóa này, luôn tổ chức những chuyến du xuân đi lễ đầu năm, như một cơ hội mang đến nhiều may mắn và tình cảm bền chặt cho đại gia đình Keiko.

Thông tin về sản phẩm

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền – Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ là để cầu may, tìm sự bình an, thanh thản mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng  và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Đi lễ Chùa đầu năm là một việc làm không thể thiếu đối với người dân Việt Nam mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Để chào mừng Xuân Bính Thân 2016, cũng là năm đầy hứa hẹn với những kế hoạch phát triển của toàn hệ thống, Keiko Family đã tổ chức Lễ đi chùa, du xuân đầu năm hướng tới cửa Phật bao gồm: Dâng lễ tại Đền Trần Thương (Hà Nam), dâng lễ tại Đền Tiên La (Thái Bình) với tấm lòng thành kính.

Tuy là trong một tập thể, những mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khác nhau. Người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình…Nhưng sau cái riêng đó là cái chung, tất cả đều cầu chúc cho Công ty được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Keiko Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến lễ Chùa, du xuân của tập thể Công ty:Sản phẩm khác