LARE BOSS - THƯƠNG HIỆU VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁNH DIỀU 2015

Giá : Liên hệ VNĐ

Gần 10 năm gắn bó cùng các quý ông và người tiêu dùng Việt, thời trang nam cao cấp Lare Boss Italy vinh hạnh đồng hành cùng giải thưởng điện ảnh nổi bật của làng điện ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2015.

Thông tin về sản phẩm


Ngày 20/4/2016, thời trang nam cao cấp Lareboss tham gia đồng hành lễ trao giải“Cánh Diều Vàng 2015” tổ chức tại cung VHHN Việt Xô (Hoàn Kiếm, Hà Nội). 

Toàn cảnh Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô trước giờ G


Được ví như "Oscar Việt Nam", giải thưởng điện ảnh được mong chờ nhất năm - Cánh Diều 2015 đã vinh danh những sáng tạo xuất sắc nhất của giới văn nghệ sỹ trên cả nước. ....Không còn giới hạn trong khuôn khổ Hội Điện ảnh Việt Nam, Cánh Diều 2015 đã đến gần hơn với người yêu điện ảnh cả nước qua các hoạt động truyền thông rộng rãi, sự kiện đặc biệt dành cho khán giả quan tâm. Cùng dõi theo và ủng hộ những tác phẩm điện ảnh nước nhà, Lare Boss Italy vinh dự đồng hành cùng Cánh Diều 2015 trong suốt thời gian qua.

 

Năm nay, chương trình với dự tham gia của 143 phim, 6 công trình nghiên cứu lý luận phê điện ảnh cùng sự hiện diện 1000 khách mời tham dự được diễn ra vào ngày 20/4/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Giải thưởng góp phần lôi cuốn sự quan tâm ủng hộ của công chúng khán giả trong và ngoài nước đối với điện ảnh Việt Nam. Trong khuôn khổ giải thưởng, Lareboss đã dành nhiều quà tặng, ưu đãi cho khán giả yêu điện ảnh, mang đến cơ hội trải nghiệm một nhãn hiệu thời trang cao cấp Italy -  biểu tượng sức mạnh của người đàn ông thành đạt.

 

 

Một số hình ảnh đồng hành của thương hiệu tại Lễ trao giải:
 

Boot trưng bày và chụp hình lưu niệm cùng thương hiệu


Sân khấu 3D hoàng tráng - nơi tôn vinh những giải thưởng xuất sắcThảm đỏ check-in dành cho khách VIPBàn tiệc nhẹ dành cho khách hàng VIP

Lare BossItaly cùng Ban tổ chức chương trình

 
     Hình ảnh khách mời VIP trong chương trình

Sản phẩm khác