Đại diện Keiko Việt Nam JSC tới chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tạp chí doanh nghiệp & Hội nhập

Đại diện Keiko Việt Nam JSC tới chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tạp chí doanh nghiệp & Hội nhập

Đại diện Keiko Việt Nam JSC tới chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tạp chí doanh nghiệp & Hội nhập

Giá : Liên hệ VNĐ

Ngày 05/08/2017, tại khách sạn Grand Plaza, Giám đốc công ty Keiko Việt Nam JSC - Ông Nguyễn Chiến Công đã tới thăm và tới chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tạp chí doanh nghiệp & Hội nhập - Cơ quan ngôn luận của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam.

Thông tin về sản phẩm

Ngày 05/08/2017 tại khách sạn Grand Plaza, Ban biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã gửi lời mời đại diện Keiko Việt Nam JSC tới dự lễ  kỉ niệm 10 năm thành lập của quý báo. Nhận được lời mời, ông Nguyên Chiến Công - Giám đốc công ty Keiko Việt Nam JSC - Đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Lareboss & San - Kelloff tại Việt Nam, bà Lê Thị Ngoan - Trưởng phòng Marketing thương hiệu Lareboss Việt Nam đã tới tham dự và chúc mừng.

 

 

Đại diện thời trang nam cao cấp Việt Nam tới chúc mừng Quý báo, (từ trái sang ông Phạm Ngọc Thập - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup, ông Trương Minh Chính - Luật sư, Bà Lê Thị Ngoan - Trưởng phòng Marketing Lareboss Việt Nam, Ông Nguyễn Chiến Công - Giám đốc công ty Keiko JSC, nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lareboss tại Việt Nam11 năm thành lập hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam cùng là 10 năm thành lập tạp chí doanh nghiệp & hội nhập in, tập thể cán bộ, phóng viên của tạp chí đã không ngừng nỗ lực đầu tư vào những nội dung chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả là những doanh nhân, nhà quản trị doanh nghiệp. Vượt qua nhiều khó khăn tạp chí doanh nghiệp & hội nhập xứng đáng là cơ quan ngôn luận hàng đầu, cơ quan tham vấn uy tín, 1 bộ phận không thể thiếu của hiệp hội DNNVV Việt Nam.


Được thành lập từ năm 2007, Keiko Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang nam cao cấp tại Việt Nam. Trải qua 10 năm kể từ ngày thành lập, Keiko Việt Nam đã thành công khi trở thành nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu thời trang lớn là Lareboss và San - Kelloff, với 18 showroom được đặt tại các trung tâm thương mại xa xỉ bậc nhất Việt Nam như Tràng Tiền Plaza,  Vincom Center, Lotte, The Garden, Vincom Mega Mall Royal City, Parkson,... Với nhiều thông tin hữu ích về luật pháp, thương hiệu, cầu nối kinh doanh,... tạp chí doanh nghiệp & hội nhập đã đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công lớn của Keiko.  
 


Nhân lễ kỉ niệm 10 năm tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập ra số đầu tiên (tháng 8/2007 - tháng 8/2017), Bà Lê Thị Ngoan Trưởng phòng Marketing Lareboss Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, phóng viên tạp chí, bà Ngoan chia sẻ “ Bản thân là một đối tác cũng là một độc giả thân thiết của Quý Báo, với sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hỉnh ảnh, tôi nhận thấy tạp chỉ Doanh nghiệp & Hội nhập xứng đáng là 1 trong những tờ báo hàng đầu dành cho doanh nhân. Là nơi để các doanh nghiệp có thể tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư cho mình. Cảm ơn các bạn, mong rằng trong thời gian tới quý báo sẽ có nhiều những hoạt động có giá trị nhằm thúc đầy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển. “


Trân trọng !

 

Sản phẩm khác