GALA NIGHT 2019 - CÔNG TY KEIKO VIỆT NAM

Giá : Liên hệ VNĐ

Ngày 15/01/2019, Công ty Keiko Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiệc Gala Night 2019 với sự tham gia của các vị khách quý cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Thông tin về sản phẩm

Đêm tiệc Gala Night 2018 là dịp để tổng kết lại hoạt động của công ty trong suốt 1 năm qua, chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được và không quên nhìn lại những khó khăn, thử thách và cùng quyết tâm, cố găng cho những mục tiêu lớn hơn nữa trong năm 2019.

Gala Night cũng là đêm hội để toàn thể cán bộ nhân viên công ty có cơ hội gần gũi và chia sẻ với nhau nhiều hơn, gắn kết các thành viên trong công ty.Buổi tiệc cũng là dịp để tôn vinh, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên, cũng là chế độ đãi ngộ xứng đáng mà công ty Keiko Việt Nam luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất.


Tất nhiên không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính những nhân tố tài năng của công ty. Những tiết mục hát múa từ sôi động đến nhẹ nhàng, những điệu nhảy cực kỳ quyến rũ và màn biể diễn võ thuật độc đáo... tất cả làm nên 1 đêm Gala đầy màu sắc và đầy ắp bất ngờVà tất nhiên những trò chơi vui nhộn cũng sẽ không thể thiếu trong chương trình, cùng với màn trình diễn vô cùng hấp dẫn đến từ phần thi KING - QUEEN mang đến những cảm xúc vô cùng thú vị và đầy ắp tiếng cười 

Cuối chương trình chính là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho tất cả các vị khách mời cũng như cán bộ nhân viên trong công ty 1 năm mới thật nhiều thành công và chúc cho Keiko Việt Nam sẽ luôn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa. 

Sản phẩm khác