Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tháng 6/2017

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tháng 6/2017

Là hoạt động thường lệ, ngày 10/07, tại văn phòng công ty Công ty KEIKO Việt Nam tưng bừng tổ chức buổi tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 6 vừa qua. KEIKO tưng bừng biểu dương những cái tên xuất sắc đã cố gắng nỗ lực hết mình vì công ty, vì 2 thương hiệu thời trang nam cao cấp San-KelloffLareBoss.


Với 10 năm phát triển và hoạt động trong thị trường thời trang nam cao cấp, Công ty KEIKO Việt Nam sở hữu 2 nhãn hàng thời trang nhập khẩu San-Kelloff và LareBoss với 18 gian hàng ở các trung tâm thương mại sầm uất, xa xỉ ở 3 tỉnh thành lớn Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. San-Kelloff và LareBoss đã được các quý ông yêu thích thời trang biết đến và tin tưởng sử dụng.

thời trang nam cao cấp

Công ty KEIKO Việt Nam luôn có các hoạt động dành cho toàn thể nhân viên công ty

Để có được những thành công đó phải kể đến sự góp sức của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã luôn chăm chỉ, nhiệt huyế và hết mình vì công việc. KEIKO tuyên dương các cá nhân xuất sắc tại khối văn phòng cũng như của 2 nhãn hàng thời trang đã đạt thành tích tuyệt vời trong tháng này.

thời trang san-kelloff


Hình ảnh toàn thể nhân viên KEIKO trong chương trình "Du lịch biển KEIKO 2017"

 

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty nói chung và những cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất tháng 6 nói riêng. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới Bà Nguyễn Thị Huyền Trang –Thư ký Giám Đốc kiêm Phụ trách Phòng Xây dựng cơ bản và Bà Đặng Trà My – Nhân viên Marketing Online thuộc khối văn phòng đã có thành tích xuất sắc. Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới Bà Lê Thị Thu Hương: PQL/QQL cửa hàng LareBoss Nguyễn Sơnvà Bà Hoàng Thị Trang: QL CH SK Tràng Tiềnlà 2 quản lý xuất sắc nhất tháng 6. Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới Bà  Nguyễn Thị Hoàng Oanh: NVBH CH LareBoss Parkson Hải Phòng và Bà Dương Thị Thùy Ly: NVBH CH San-Kelloff Royallà 2 cá nhân có doanh số nổi bật nhất tháng 6.

* Khối Văn Phòng

thời trang nam cao cấp
 
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang –Thư ký Giám Đốc kiêm Phụ trách Phòng Xây dựng cơ bản.


thời trang nam cao cấp

Bà Đặng Trà My – Nhân viên Marketing Online

* Khối Showroom

thời trang nam cao cấp

Bà Lê Thị Thu Hương: PQL/QQL cửa hàng LareBoss Nguyễn Sơn - Đạt danh hiệu quản lý xuất sắc nhãn hàng LareBoss 

 

thời trang san-kelloff


Bà Lê Thị Hoàng Oanh: NVBH CH LarBoss Parkson Hải Phòng - Đạt danh hiệu NVBH xuất sắc nhãn hàng LareBoss 
 
thời trang san-kelloff

Bà Hoàng Thị Trang: QL CH SK Tràng Tiền - Đạt danh hiệu quản lý xuất sắc nhãn hàng San-kelloff

 

thời trang san-kelloff

 Bà Dương Thị Thùy Ly: NVBH CH SK Royal - Đạt danh hiệu NVBH xuất sắc nhãn hàng San-kelloff

 
KEIKO xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã một lòng vì một KEIKO vững mạnh.


Ngày 21/7/2017, tại sân The Vân Trì Golf Club, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội thời trang nam cao cấp Lareboss hân hạnh đồng hành câu lạc bộ Happ Golf Club tổ chức giải Golf  MBLAND&TONKIN Happy Golf Open...

More ...

Đồng hành cùng giải Golf BRG 3 KINGS MEMBERS CROWN của câu lạc bộ Golf Kings Island, thương hiệu thời trang nam nhập khẩu San-Kelloff hân hạnh tài trợ với nhiều quà tặng giá trị.

More ...

San-Kelloff nổi tiếng với những thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp, thương hiệu thời trang nam San-Kelloff hiểu được thị hiếu cũng như mong muốn của người tiêu dùng, đã mang đến các sản...

More ...

Nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn Beach giúp anh em nhà Keiko Việt Nam thêm gắn chặt tình đoàn kết vì một Keiko vững mạnh.

More ...

Lareboss - Thương hiệu thời trang nam cao cấp của Ý hơn 70 năm tuổi, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Keiko Việt Nam JSC. Ngày 23/06/2017, tại Sân Golf Sky Lake (Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội), Lareboss Việt Nam cùng đối tác Lexus Thăng...

More ...

Mang ưu đãi lớn đến quý khách hàng đã luôn yêu thích và quan tâm đến những sản phẩm thời trang nam cao cấp, thương hiệu San-Kelloff xin gửi tặng chương trình ƯU ĐÃI LẬP VIP đến quý khách...

More ...